Những điều quan trọng khi chọn mua giường cho người bệnh

Giường bệnh nhân là một sản phẩm y tế cần thiết cho bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân cần nằm nghỉ ngơi nhiều, giúp hỗ trợ quá trình hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân. Thời điểm áp dụng chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người bệnh thì giường bệnh y tế là một lựa chọn được chú tâm nhất quyết định đến sự hồi phục của bệnh nhân. Nhưng để chọn mua giường thực sự phù hợp cho người bệnh thì không phải ai cũng biết.

 Bệnh nhân sau khi được chuyển về nhà để chăm sóc thì hầu hết các hoạt động sinh hoạt chủ yếu thực hiện trên giường bệnh. Chính vì thế, lựa chọn giường bệnh để tạo sự thoải mái cho người bệnh, sự tiện lợi cho người chăm sóc được đặt lên hàng đầu. Hiện nay, trên thị trường có vô vàn những mẫu mã các loại giường bệnh làm cho người mua hoang mang về chọn mua sản phẩm. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý sau đây để khách hàng có thể tự tin khi lựa chọn cho mình một sản phẩm thật sự có hữu ích.

Chúng tôi với địa chỉ chính thức https://giuongbenh.com.vn/ luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Giá cả của giường cho người bệnh

Thực sự, giá cả là yếu tố ảnh hưởng nhiều tới quyết định mua của khách hàng khi mà chi phí là một vấn đề cần cân nhắc. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm giường bệnh từ nhiều công ty sản xuất có các mức giá khác nhau. Giữa các mức giá chênh lệch cao, thấp khác nhau như thế này, người mua gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn mua và nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm. Nhưng thực tế, sự chênh lệch này cũng không quá cao, ví dụ như giường bệnh 1 tay quay và 2 tay quay chênh lệch khoảng 300-400 nghìn. Giữa các hãng giá cả cũng có sự khác nhau nhưng không quá nhiều.

Chất lượng của giường bệnh nhân

Khi mà trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm giường cho bệnh nhân thì chất lượng của nó cũng rất khó để kiểm soát. Nhất là các sản phẩm làm giả có giá cả rất rẻ nhưng chất lượng thì thật sự đáng lo ngại. Một số lỗi khi sử dụng giường có nguồn gốc không rõ ràng như là: tay quay hay có những trục trặc kẹt cứng do rỉ trét làm cho việc nâng lên nâng xuống không dễ dàng ảnh hưởng trực tiếp đến bệnh nhân và người nhà. Một sản phẩm giường bệnh mang đến sự tiện lợi và an toàn cho người bệnh thì kết cấu sản phẩm giường bệnh được cung cấp phải đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế ban hành

Tìm hiểu nhiều hơn tại https://giuongbenh.com.vn/giuong-benh-inox.html

Giường phù hợp với người bệnh

Đây là yếu tố có vai trò quyết định nhất đến lựa chọn của người mua. Giường bệnh được lựa chọn phải phù hợp với tình trạng bệnh nhân. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra sự lựa chọn giường bệnh ứng với những tình trạng khác nhau của bệnh nhân:

–  Nên chọn loại giường inox 1 tay quay nếu người bệnh bị gãy chân hoặc bị thương tật mức độ nhẹ có thể phục hồi đi lại trong thời gian ngắn. Có thể lựa chọn giường có thêm bô vệ sinh để tiện lợi cho cả người bệnh và người chăm sóc..

Comments

No comments yet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *